Thông Tin Công Việc

  1. Home
  2. Thông tin công việc

We need DOCTORS and MEDICS!

Thông tin dự án

[ENGLISH BELOW]

Các nhân viên, chuyên gia y tế
Là những “chiến sĩ áo trắng” trên tuyến đầu chống dịch COVID-19, đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn giàu y đức trong ứng phó với dịch bệnh. Chúng tôi muốn chung tay hỗ trợ, đem đến thiết bị bảo vệ cá nhân và thiết bị y tế cho các y, bác sĩ, nhân viên chăm sóc tại các bệnh viện và khu cách ly tập trung, đồng thời chúng tôi mong đợi phản hồi từ các y, bác sĩ về nhu cầu và cải tiến sản phẩm để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất.
Các dụng cụ, thiết bị có sẵn:
Mắc cài khẩu trang/ Mask Holders
Khiên che mặt/ Face shield (Loại sử dụng một lần và tái sử dụng)
Hộp đặt nội khí quản/ Anti-aerosol box
Đồ bộ bảo hộ/ Isolation gowns
Buồng khử khuẩn/ Sterilization booths

 

Các sản phẩm sắp ra mắt:
Ống thở Decathlon/ Decathlon respirator masks
Máy thở hồi sức cấp cứu/ Emergency Ventilators
Buồng tiệt trùng/ Sterilization chambers

 

Cách thức vận hành:
Đăng kí tài khoản cá nhân hoặc tổ chức/bệnh viện, lựa chọn thiết bị/dụng cụ cần thiết và thiết lập lệnh đặt hàng. Vui lòng thông báo chúng tôi về khả năng chi trả cho đơn hàng của tổ chức. Trường hợp tổ chức không đủ nguồn lực để thanh toán, chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn tài trợ và quyên góp để hỗ trợ. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là các bệnh viện và các tuyến đầu chống dịch.
Nếu các y, bác sĩ có ý tưởng về sản phẩm mới, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ kết nối với các đội nhóm để nghiên cứu phát triển sản phẩm phù hợp.
Thay mặt Vulcan, Cloudmaker và toàn thể Việt Nam, chúng tôi rất cảm ơn, tự hào về những đóng góp to lớn và quý giá của các y, bác sĩ.

 

 

Healthcare workers and experts
As the front line of the fight against COVID19 your expertise and skills are vital to the cause. We want to help, and can offer PPE and protective equipment to hospitals and camps, but we need you to tell us what you need, what works and what needs to be improved.

 

Current equipment available:
Mask holders
Face shields (Disposable and reusable.
Anti-aerosol boxes
Isolation gowns
Sterilization booths

 

Upcoming equipment: Help needed
Decathlon respirator masks
Emergency Ventilators
Sterilization chambers

 

How it works:
Register yourself and your organization/hospital, select the equipment you need and order. Please let us know if you are able to pay for the materials, and if not we will work to find sponsors and funding. Hospitals and front line medical centers will get priority for equipment.
If you would like to help with research please contact us directly and we will put you in touch with the teams working on these products.
On behalf of Vulcan, Cloudmaker, and the whole of Vietnam, thank you for all your work and effort..

Skills cần có

Industry Categories

Bạn cũng đang cần tìm đồng đồi, bên gia công hay sản phẩm mới? Đăng ký thông tin tại đây

Đăng ký ngay