Thông Tin Sản Phẩm

  1. Home
  2. 1 Giờ
  3. Thông tin sản phẩm
Sản phẩm nổi bật

Khiên che mặt Prusa/ Prusa Face Shield

[ENGLISH BELOW]

Thông tin chung:

Khiên che mặt Prusa là một lựa chọn đơn giản để bảo vệ sức khỏe người dùng, chặn giọt bắn ngăn ngừa lây nhiễm.
Sử dụng kỹ thuật in 3D nhanh chóng và có thể sản xuất tại các thành phố toàn quốc hay bất kỳ nơi đâu có máy in 3D

Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhân viên y tế tại các bệnh viện, vì:

  • [Thử nghiệm và kiểm duyệt] Khiên che mặt được tư vấn phát triển bởi Bộ Y Tế Cộng Hòa Séc. 35.000 sản phẩm đã được cung cấp đến các bệnh viện tại Cộng Hòa Séc và 120.000 đơn đặt hàng trên toàn thế giới.
  • [Tái sử dụng] Có thể khử trùng được để tái sử dụng một cách an toàn

Chi tiết:

[Phương pháp khử trùng]

Nhúng khiên che mặt trong dung dịch tẩy rửa, đảm bảo dung dịch có cả ở bên trong và bên ngoài thiết bị. Sử dụng bình xịt khử trùng làm phương pháp thay thế, đảm bảo quy trình được thực hiện tối thiểu hai lần lên toàn bộ bề mặt tiếp xúc.

Hãy chọn một trong các phương pháp khử trùng từ bảng dưới đây. Hầu hết các dung dịch sẽ bay hơi sau một vài phút, bạn có thể sử dùng khăn giấy để lau sạch một lần nữa. Hãy đảm bảo khăn giấy sử dụng một lần duy nhất, để tránh lây nhiễm. Hãy nhớ lau theo đúng một chiều để hạn chế trầy xước.

Gợi ý phương pháp

Các phương pháp được liệt kê dưới đây có thể đem lại hiểu quả tốt và được khuyến cáo bởi các chuyên gia. Bệnh viện và các cơ sở y tê có thể áp dụng các thiết bị khử trùng hiện có để thực hiện vệ sinh khiên che mặt trước và sau khi sử dụng. Khuyến cáo thực hiện kiểm tra để xác định khả năng thiệt hại của việc khử trùng đối với khiên che mặt.

Dành cho kỹ sư và cơ sở sản xuất

Liên kết tải xuống tệp in 3D và hướng dẫn lắp ráp: https://www.prusaprinters.org/prints/25857-prusa-face-shield

General Info:

The prusa face shield is a simple option to protect health workers from droplets and infection.

It can be quickly 3d printed and distributed anywhere in the country.

This product is good for hospitals and medical workers because:

  • [Tested and approved] The shield design is developed and consulted with the Czech Ministry of Health and have delivered 35,000 units to hospitals in Czech and 120,000 in pre-orders all over the world
  • [Re-usable]This shield us reusable and can be sterilized

Details:

[How to Sterilize]

It is highly recommended to submerge (sink) the shield parts into disinfection solutions, this way you will ensure that the solution reaches 100 % of the surface. You can also use aerosol (spray) but apply the procedure at least twice to reach most of the surface.

Select one of the disinfecting methods from the table below, let the solution do its job. Most of the solutions will evaporate after several minutes. You can remove the remains using a paper towel, avoid using the same towel on multiple shields, avoid cross-contamination. Always wipe in one direction.

Recommended methods

The methods listed below, seem to be the most promising to kill the virus and are currently being verified by the professionals. Hospitals and other medical workplaces can use their professional sterilizing equipment to properly sterilize (disinfect) the face shields before using them again. A test on a single shield is recommended to verify possible damage of the sterilization.

For Makers & Producers

Link to 3D printed file download and Assembly Manual: https://www.prusaprinters.org/prints/25857-prusa-face-shield

Bạn đang có sản phẩm có thể giúp bệnh viện phòng chống Covid-19? Đăng ký tại đây để sản phẩm được đăng lên website và trao đến nhiều bệnh viện hơn.

Đăng Ký Ngay